Chống hú láp (hộp số) xe tay ga Thunder Scooter Gear Oil - The King of Nano

Tình trạng: Hết hàng
Loại sản phẩm: Dầu nhớt Hãng Sản Xuất: THUNDER
120.000₫ 150.000₫
Thông tin sản phẩm:

Hiện tượng Hú Gió là hiện tượng khi bạn đang đi ở dải tốc độ trên 40km/h mà giảm ga thì xe phát ra tiếng hú như tiếng rít gió. Đặc biệt khi chạy càng nhanh mà giảm ga đột ngột tiếng hú càng phát ra to hơn. Vậy làm thế nào để khắc phục ... Tham khảo bài viết sau.

- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thunder Scooter Gear Oil 120ml ứng dụng công nghệ nano trong việc sản xuất giúp giảm ma sát cho hộp số (GEAR), bôi trơn hoàn hảo và triệt để chống hú láp.

Tiêu chuẩn API GL5, cấp độ nhớt rộng từ 80 đến 140. Chống hú láp triệt để, không hài lòng không lấy tiền.

Nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ các tâp đoàn cung cấp phụ gia hàng đầu thế giới như ExxonMobil, Shell Chemicals hay Chevron để cho ra các sản phẩm có chất lượng chuẩn quốc tế và đồng đều. Sản phẩm được chấp nhận bảo hiểm lên đến 2.000.000.000 (Hai tỷ) đồng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Hơn nữa sản phẩm được bảo hành 5 năm bất chấp mọi điều kiện (vui lòng tham khảo chi tiết chính sách bảo hành của chúng tôi)...

Những câu hỏi thường gặp

Hỏi: Chất lượng sản phẩm Thunder Scooter Gear Oil như thế nào?

Đáp: Sản phẩm Thunder Scooter Gear Oil với nguồn nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ các tập đoàn hàng đầu trên thế như Chevron, Shell Chemicals hay ExxonMobil, … sẽ cho ra các thành phẩm có chất lượng đạt chuẩn quốc tế API GL-5.

Hỏi: Trên sản phẩm có ghi công nghệ nano. Đó là cái gì vậy?

Đáp: Công nghệ nano là ngành công nghệ liên quan đến việc thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô nanomet (nm, 1 nm = 10 m). Trong phạm vi ma sát giữa các bề mặt kim loại, chính vì kích thước nano là rất bé nên các hạt phụ gia sẽ nhanh chóng lấp đầy các vết xước trên bề mặt kim loại giúp biến ma sát trượt thành ma sát lăn.

​​​​​​​Hỏi: Sản phẩm bán lẻ với giá 120.000 đồng. Tôi không đủ tiền để mua sản phẩm này.

Đáp: Hiện tại, sản phẩm Thunder Scooter Gear Oil là sản phẩm duy nhất tại Việt Nam sử dụng các phụ gia có chứa các hạt nano – mà các sản phẩm khác không có. Các hạt nano giúp chống hú láp, giảm ma sát cho láp, giảm chi phí bảo dưỡng sau này. Giá bán trên tuy có hơi cao nhưng nếu so sánh với thời gian sử dụng từ sáu tháng cho đến một năm thì sẽ không quá cao đâu ạh. Chi phí mỗi ngày chưa tới 360 đồng.

Hỏi: Anh nói sản phẩm sử dụng một năm. Vậy nếu lỡ xe tôi bị láp vô nước thì uổng phí quá.

Đáp: Xin cám ơn câu hỏi rất hay của Quý Khách. Vâng, trong khoảng thời gian 06 tháng sau khi sử dụng sản phẩm nếu chẳng may xe Quý Khách phải lội nước và láp bị nhiễm nước thì chúng tôi sẽ thay lại dầu láp cho Quý Khách hoàn toàn miễn phí một lần.

Mua 01 sản phẩm Thunder Scooter Gear Oil tặng 01 chai Redbull

Hỏi: Tôi không uống Redbull, vậy có thể trừ tiền lại cho tôi được không?

Đáp: Sản phẩm nước uống giải khát là phần quà của Công ty dành tặng Khách Hàng khi đến các Đại Lý của chúng tôi để sử dụng dịch vụ. Trong thời gian chờ đợi Kỹ Thuật Viên của chúng tôi thao tác việc thay dầu, hãy thưởng thức hương vị ngọt ngào, đậm chất Biker do Redbull mang lại. Hãy trao đổi với chủ cửa hàng để có sự trải nghiệm tuyệt vời hơn tại cửa hàng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: