Lọc Nhớt Xe Hyundai Santa Fe (Máy Xăng) Nhập khẩu Hàn Quốc

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: PHỤ TÙNG Hãng Sản Xuất: KHÁC
90.000₫
Thông tin sản phẩm: GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Lọc nhớt xe nâng hàng chạy dầu Hyundai 15D-7, 20D-7, 30D-7, 25DF-7, 30DT-7, 25DT-7. Động cơ của xe ô tô luôn cần có nhớt bôi trơn các chi tiết...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Lọc nhớt xe nâng hàng chạy dầu Hyundai 15D-7, 20D-7, 30D-7, 25DF-7, 30DT-7, 25DT-7.

Động cơ của xe ô tô luôn cần có nhớt bôi trơn các chi tiết máy khi hoạt động. Nếu như nhớt chứa nhiều tạp chất, ba zớ và bị đóng cặn nhiều thi sẽ dẫn đến việc làm cho hư hỏng các thành phần của động cơ. 

Lọc nhớt ô tô là thành phần của động cơ ô tô, có tác dụng lọc sạch các chất bụi bẩn, cặn thừa từ nhớt mang lại độ trong cho nhớt của xe ô tô.

Việc thay lọc nhớt ô tô định kỳ là phương thức bảo dưỡng xe giúp động cơ xe ô tô có sức bền lâu dài. Bên cạnh đó Lọc nhớt ô tô còn giúp động cơ xe tránh được hao mòn các chi tiết, nóng máy, giảm hiệu suất của động cơ. Cũng giống như nhớt xe ô tô, lọc nhớt ô tô cũng cần thay thế định kỳ sau quá trình làm việc vì các phần tử bụi bẩn sẽ làm tắc giấy lọc và làm lọc giảm hoặc mất khả năng lọc các tạp chất trong nhớt đi.

Để đảm bảo việc thay thế lọc nhớt ô tô đúng cách và đảm bảo nhất bạn nên đưa xe mình đến những trung tâm uy tín để được thay thế đúng loại lọc nhớt ô tô của bạn. Đồng thời chiếc xe yêu quý của bạn cũng nhận được dịch cụ chăm sóc tốt nhất để giữ tuổi thọ lâu dài.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: