Nhớt động cơ Maxlube Maxpower 4T của Max Lubricants USA

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Dầu Nhớt Hãng Sản Xuất: MAXLUBE
240.000₫
Thông tin sản phẩm:

Nhớt động cơ Maxlube Maxpower 4T của Max Lubricants USA bao gồm dầu gốc công nghệ tổng hợp và phụ gia. Sự kết hợp giữa dầu gốc tổng hợp được tinh chế đặc biệt và phụ gia chọn lọc sẽ mang lại khả năng bôi trơn cân bằng cho động cơ của bạn. Không có chất phụ gia bổ sung được yêu cầu. Sản phẩm được xây dựng để đáp ứng phân loại dịch vụ hiện tại của API SN và các động cơ xe số.

- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

• Công nghệ làm sạch chủ động Active Cleaning Agents giúp giữ cho động cơ luôn sạch sẽ và bảo vệ khỏi cặn bùn, vecni, rỉ sét và mài mòn.
• Công nghệ mới nhất giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa và bôi trơn tốt ở nhiệt độ cao.
• Phụ gia đặc biệt giúp bôi trơn động cơ nhanh hơn khi khởi động nguội.

Thành phần bao gồm dầu gốc công nghệ tổng hợp và phụ gia. Sự kết hợp giữa dầu gốc tổng hợp được tinh chế đặc biệt và phụ gia chọn lọc sẽ mang lại khả năng bôi trơn cân bằng cho động cơ của bạn. Không có chất phụ gia bổ sung được yêu cầu. Sản phẩm được xây dựng để đáp ứng phân loại dịch vụ hiện tại của API SN và các động cơ xe số.

Hướng dẫn sử dụng: Nhớt động cơ Maxlube Maxpower 4T của Max Lubricants USA thích hợp cho các động cơ xe gắn máy 4T yêu cầu loại dầu nhớt đạt tiêu chuẩn API SN (hoặc thấp hơn) và JASO MA hoặc JASO MA2.

Hướng dẫn an toàn và bảo quản. Để sản phẩm tránh xa tầm tay của trẻ em. Đeo găng tay bao tay bảo hộ khi sử dụng. Tránh hít phải hơi của sản phẩm. Quần áo dính bẩn không được phép ra khỏi nơi làm việc Nếu bị dính vào da, nên rửa lại thật sạch bằng nước và xà phòng. Nếu xảy ra kích ứng da hãy tìm chăm sóc y tế. Nếu cần tư vấn về y học, mang theo bao bì hoặc nhãn sản phẩm đi cùng để được tham vấn về y khoa. Vứt bỏ sản phẩm/thùng chứa phù hợp với các quy định địa phương và khu vực.

Bảo quản sản phẩm trong thùng chứa tại khu vực khô, mát và thông thoáng tốt tránh ánh sáng mặt trời, tránh để gần các vật liệu không tương thích, thực phẩm hay đồ uống. Không nên chứa đựng trong bình không dán nhãn hiệu. Thải bỏ dầu đã qua sử dụng theo đúng quy định địa phương để bảo vệ môi trường.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: