Nước mát xanh chính hãng Thunder Radiator Super Coolant (German Formula)

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Nước Làm Mát Hãng Sản Xuất: THUNDER
72.000₫
Thông tin sản phẩm: Thunder Radiator Super Coolant là sản phẩm nước làm mát pha sẵn cho động cơ xe máy với công thức cải tiến vượt trội giúp nhanh chóng giải nhiệt cho động cơ và ngăn ngừa cặn bẩn (hay chất rỉ...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thunder Radiator Super Coolant là sản phẩm nước làm mát pha sẵn cho động cơ xe máy với công thức cải tiến vượt trội giúp nhanh chóng giải nhiệt cho động cơ và ngăn ngừa cặn bẩn (hay chất rỉ sét) lắng động bên trong két nước gây thủng (hoặc hỏng két nước).

  • Chất ức chế ăn mòn dựa trên axit hữu cơ (OAT) trung hòa hoàn toàn
  • Được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng riêng biệt cho xe máy
  • Không chứa silicat nên sẽ tránh tạo gel silicat.
  • Không chứa amin, borat, nitrit và silicat đáp ứng các yêu cầu hóa học cơ bản của các nhà sản xuất động cơ OEM Châu Á
  • Không chứa phốt phát, đáp ứng một số yêu cầu hóa học cơ bản của các nhà sản xuất động cơ OEM Châu Á.

Thành phần: nước đã khử ion, ethylene glycol và các chất phụ gia khác. Công nghệ smart-acti ® độc quyền của MOTOCARE giúp bảo vệ két nước xe máy hoàn hảo nhất. Hướng dẫn sử dụng: dùng cho hệ thống làm mát động cơ xe máy.

Tồn trữ: sản phẩm đặt nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

CẢNH BÁO: sản phẩm có chứa ethylene glycol nên phải được thải bỏ đúng nơi quy định. Sản phẩm có khả năng phân hủy sinh học trong môi trường, tuy nhiên không nên xả bỏ dung dịch trực ra môi trường xung quanh. KHÔNG ĐƯỢC NUỐT sản phẩm.

Nên sử dụng dung dịch súc két nước (Radiator Flush (MSSP: 01)) để làm sạch các chất bẩn và cặn bùn trước khi thay nước làm mát Thunder Radiator Super Coolant (German Formula).

popup

Số lượng:

Tổng tiền: