Súc động cơ Thunder Engine Flush 100ml

Tình trạng: Còn 998 sản phẩm
Loại sản phẩm: Chăm sóc xe Hãng Sản Xuất: THUNDER
65.000₫
Thông tin sản phẩm: Thunder Engine Flus h với thành phần chính là các sản phẩm chính mạch hydrocarbon C10-C13 có nguồn gốc từ dầu mỏ. Sản phẩm dùng để súc rửa động cơ xe máy, xe hơi, xe tải,... Lợi...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thunder Engine Flush với thành phần chính là các sản phẩm chính mạch hydrocarbon C10-C13 có nguồn gốc từ dầu mỏ. Sản phẩm dùng để súc rửa động cơ xe máy, xe hơi, xe tải,...

Lợi ích chính của sản phẩm:

- Chỉ 5 - 10 phút là có thể làm sạch hoàn toàn

- Làm sạch bên trong động cơ, cải thiện công suất động cơ, giúp xe mạnh mẽ hơn.

- Khôi phục lại tỷ số nén của động cơ (compression) giúp động cơ vận hành êm hơn.

- Loại bỏ những chất cáu bẩn gây hại cho động cơ.

- Đơn giản, hiệu quả, chi phí thấp

Hướng dẫn sử dụng: đổ chung với nhớt cũ, chạy không tải trong vòng 5-10 phút, sau đó xả bỏ rồi thay nhớt mới và lọc nhớt (nếu có).

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

+ Hỏi: Tại sao nên súc động cơ?

+ Đáp: Quá trình hoạt động bên trong động cơ gồm sự ma sát mài mòn và đốt cháy sẽ tạo ra các cặn bẩn bao gồm các mạt sắt li ti và muội carbon. Khi thay dầu, một phần các chất bẩn này sẽ theo nhớt thải ra bên ngoài, phần còn lại vẫn còn tích tụ lại bên trong động cơ. Quá trình súc động cơ nhằm đảm bảo tất cả các chất bẩn trên phải ra bên ngoài hoàn toàn.

Hơn thế nữa, các mảng bám lâu năm cũng sẽ được làm sạch thông qua quá trình súc động cơ.

động cơ vận hành thường xuyên sẽ rất "bẩn"

động cơ SẠCH hoàn toàn sau khi sử dụng súc máy

+ Hỏi: Sản phẩm súc động cơ Thunder™ Engine Flush có chất lượng như thế nào, có đảm bảo không? Tôi thấy sản phẩm mới quá.

+ Đáp: Thunder™ Engine Flush được sản xuất bằng công thức mới nhất ứng dụng công nghệ Nano cho sản phẩm. Tập đoàn Glory Lubricants LLC. có trụ sở chính ở Hoa Kỳ là nhà máy sản xuất sản phẩm này nên chất lượng của sản phẩm rất cao (Flash Point 80: ít có sản phẩm súc máy đạt được con số ấn tượng như thế).

Tại Việt Nam, Thunder™ Engine Flush được nhập khẩu và phân phối bởi công ty TNHH NANO WILLIAMS.

+ Hỏi: Quá trình súc động cơ có phức tạp lắm không, tôi phải chuẩn bị những gì?

+ Đáp: Quý Khách hầu như không phải chuẩn bị bất kỳ điều gì cho quá trình súc động cơ. Trước khi thay nhớt mới, Quý Khách đổ Thunder™ Engine Flush vào chung với nhớt cũ rồi cho máy chạy không tải tại chỗ từ 5 - 10 phút. Sau đó, tắt máy và thay nhớt mới và lọc nhớt (nếu có).

Lưu ý: việc thay lọc nhớt là bắt buộc sau quá trình súc máy nhé.

+ Hỏi: Tôi muốn sử dụng sản phẩm này thì đến đâu để sử dụng?

+ Đáp: Quý Khách ghé bất kỳ cửa hàng Sửa Xe, Rửa Xe, các tiệm Phụ Tùng xe trên toàn quốc đều có bán và súc động cơ cho Quý Khách.

Bạn ghé www.thunder-motocare.com để tìm cửa hàng gần bạn nhất.

+ Hỏi: Bao lâu thì xe của tôi nên súc máy một lần. Chi phí có đắt lắm không?

+ Đáp: Cứ khoảng 3 lần thay nhớt máy hoặc 6.000Km thì Quý Khách nên súc máy một lần để đảm bảo sạch các chất cáu bẩn mới chớm hình thành bên trong động cơ.

Chúng tôi duy trì một mức giá rất cạnh tranh trên thị trường và đảm bảo chi phí súc rửa động cơ (tính bình quân) chưa bằng một điếu thuốc hay một ly trà đá mà Quý Khách đang dùng hàng ngày.

 

Thunder Engine Flush có Flash Point (80) khá cao

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: