Súc két nước làm mát Thunder Radiator Flush (German Formula) 500ml

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: Nước Làm Mát Hãng Sản Xuất: THUNDER
68.000₫
Thông tin sản phẩm: Các chất bẩn nguy hại có thể hủy hoại két nước làm mát Nước bẩn gây rỉ sét bên trong két nước. Các loại “nước làm mát” lạ làm hỏng két nước. Nên vệ sinh két nước sau 20.000 Km vận hành (hoặc...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
  • Các chất bẩn nguy hại có thể hủy hoại két nước làm mát
  • Nước bẩn gây rỉ sét bên trong két nước.
  • Các loại “nước làm mát” lạ làm hỏng két nước.
  • Nên vệ sinh két nước sau 20.000 Km vận hành (hoặc 1 năm)

Những lợi ích của việc rửa sạch bộ tản nhiệt của bạn là: Loại bỏ rỉ sét và đóng cặn - Theo thời gian rỉ sét và đóng cặn tích tụ trong bộ tản nhiệt. Việc xả nước giúp loại bỏ những cặn bẩn này bị đẩy ra ngoài nhờ lớp chống đông cũ. Thunder Radiator Flush (German Formula) là dung dịch vệ sinh két nước làm mát được thiết kế chuyên biệt cho hệ thống làm mát của động cơ xe máy. Sản phẩm nhanh chóng làm sạch cặn bẩn, bùn đất hay rỉ kim loại mà không gây hại cho két nước.

Thành phần: nước đã khử ion và các chất phụ gia tẩy rửa dành cho két nước. Công nghệ smart-acti ® độc quyền của MOTOCARE giúp bảo vệ két nước xe máy hoàn hảo nhất. Hướng dẫn sử dụng: Xả bỏ nước giải nhiệt cũ rồi đổ Thunder Radiator Flush (German Formula) vào. Cho máy nô khoảng 10 phút, sau đó xả bỏ dung dịch.Thay nước làm mát mới bằng Thunder Raditator Super Coolant (German Formula) (MSSP: 02).

Tồn trữ: sản phẩm đặt nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

CẢNH BÁO: sản phẩm phải được thải bỏ đúng nơi quy định. Sản phẩm có khả năng phân hủy sinh học trong môi trường, tuy nhiên không nên xả bỏ dung dịch trực ra môi trường xung quanh. KHÔNG ĐƯỢC NUỐT sản phẩm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: