Ultimate Diamond Shield - nano phục hồi động cơ (piston và xy lanh)

Tình trạng: Còn hàng
Loại sản phẩm: phụ gia Hãng Sản Xuất: MOTOCARE
399.000₫ 450.000₫
Thông tin sản phẩm: Ultimate Diamond Shield ( viết tắt là UDS) bao gồm những hạt ở kích thước 20 nanomet (20nm). Dưới áp suất và nhiệt độ cao bên trong động cơ các phân tử nano của ...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Ultimate Diamond Shield (viết tắt là UDS) bao gồm những hạt ở kích thước 20 nanomet (20nm). Dưới áp suất và nhiệt độ cao bên trong động cơ các phân tử nano của UDS sẽ bị phân cực, chúng bị hút vào các bề mặt kim loại và thông qua quá trình tôi luyện kim loại (cùng với lớp kim loại ban đầu) để tạo thành một lớp màng mỏng giúp đánh bóng bề mặt kim loại qua đó chống mài mòn hiệu quả, phục hồi động cơ và giảm nhiệt độ động cơ. Ma sát được giảm thiểu đáng kể và loại bỏ mài mòn lên đến 95%, giúp tăng tuổi thọ, hiệu suất thiết bị, tiết kiệm dầu và tiết kiệm nhiên liệu tối đa. Đối với động cơ xăng, đổ một lọ UDS 30 ml vào chung với lượng dầu động cơ chuẩn từ 4L đến 5L. Nếu sử dụng lần đầu, nên đổ sản phẩm trước lần thay nhớt tiếp theo ít nhất 500 Km, sau đó sử dụng lại sản phẩm trong lần thay nhớt tiếp theo.

Nếu khoảng thời gian sử dụng dầu nhớt kéo dài (20.000 đến 50.000 km) nên thêm UDS mỗi lần thay dầu. UDS tương thích với tất cả các loại dầu động cơ: gốc khoáng, bán tổng hợp hoặc tổng hợp toàn phần. UDS góp phần làm giảm độ ồn và giảm nhiệt độ hoạt động của động cơ. Có thể khôi phục tới 95% độ nén ban đầu của động cơ. Siêu đậm đặc, 1 lọ UDS 30ml trộn với 3L - 5L dầu động cơ. Dành cho xe phân khối lớn và xe hơi.

Công nghệ 20nm của Ultimate Diamond Shield là gì?

Công nghệ nano là gì? Công nghệ nano (tiếng Anh gọi là nano technology) là ngành công nghệ liên quan đến việc thiết kế, phân tích, chế tạo và ứng dụng các cấu trúc, thiết bị và hệ thống bằng việc điều khiển hình dáng, kích thước trên quy mô nanomet (nm, 1 nm = 10−9 m).

phục hồi động cơ đơn giản bằng Ultimate Diamond Shield

Phục hồi động cơ Ultimate Diamond Shield (UDS®) bao gồm những hạt kim loại ở kích thước 20nm(*). Qua đó giúp phục hồi động cơ giảm thiểu ma sát đáng kể và loại bỏ mài mòn lên đến 95%, giúp tăng tuổi thọ và hiệu suất của thiết bị, tiết kiệm dầu nhớt và tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

(*) Các nhà khoa học Mỹ đã tìm khá phá ra rằng thiết bị có khả năng phục hồi bề mặt kim loại thông qua sự hoạt động dưới nhiệt độ và độ nén cao của các hạt có kích thước 20nm.

Giải thích quá trình hoạt động của UDS

Phục hồi động cơ UDS hoạt động như thế nào

popup

Số lượng:

Tổng tiền: