Liqui molygen 5w30 1L dầu nhớt nhập khẩu từ Đức

Tình trạng: Còn 2 sản phẩm
Loại sản phẩm: Dầu Nhớt Hãng Sản Xuất: LIQUI MOLY
280.000₫
Thông tin sản phẩm: DẦU NHỚT LIQUI MOLY MOLYGEN 5W30 THẾ HỆ MỚI- Sản phẩm thế hệ mới của Liqui Moly bảo vệ đặc biệt chống mài mòn cho động cơ.- Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay khi thay nhớt, nhớt này không phải...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

DẦU NHỚT LIQUI MOLY MOLYGEN 5W30 THẾ HỆ MỚI

- Sản phẩm thế hệ mới của Liqui Moly bảo vệ đặc biệt chống mài mòn cho động cơ.

- Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay khi thay nhớt, nhớt này không phải màu nâu mà sáng óng màu xanh lá. Màu xanh đặc trưng cho sự bảo vệ mạnh mẽ của phụ gia Molygen công nghệ mới, làm giảm ma sát trong lòng động cơ đến 15% và giảm mài mòn lên đến 30% so với các loại dầu nhớt thông thường khác cùng chất lượng.
- Sự bảo vệ này là do trong Molygen có các chất điều chỉnh ma sát, thành phần chính là nguyên tố hóa học vonfram. Các chất này sẽ bôi trơn bề mặt kim loại trong động cơ, bảo vệ động cơ chống lại sự mài mòn, thậm chí đối với những va chạm siêu nhỏ.

- Điều này đặc biệt quan trọng đối với giao thông đô thị, khi động cơ thường xuyên phải ngừng - khởi động lại khi gặp đèn giao thông. Khi xe dừng lại, sự bôi trơn động cơ cũng ngừng lại, sự mài mòn sẽ gia tăng mỗi khi động cơ khởi động lại. Đây chính là lúc sự bảo vệ chống mài mòn của Molygen là vô cùng đáng giá, giúp gia tăng tuổi thọ của động cơ, giảm nguy cơ hư hỏng và chi phí sửa chữa.

- Molygen là sự lựa chọn tối ưu cho động cơ xăng và dầu diesel hiện đại với công nghệ đa van và tăng áp bằng tuốc bin mà không làm mát bằng không khí (ô tô và xe tay ga).

- Dầu nhớt Molygen 5w30 đã có mặt tại Việt Nam. Các bạn hãy cùng nhau trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này của Liqui Moly nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: