DẦU NHỚT LIQUI MOLY MOLYGEN 5W30 4L

Tình trạng: Hết hàng
Loại sản phẩm: Dầu nhớt Hãng Sản Xuất: LIQUI MOLY
1.437.500₫
Thông tin sản phẩm: GIỚI THIỆU SẢN PHẨM Mua nhớt tặng quà (bấm vào đây để biết thêm thông tin quà tặng) Liqui Moly 5W30 Molygen 4L là một sản phẩm nhớt xe máy của tập đoàn nhớt Liqui Moly, tập đoàn dầu nhớt lớn nhất nước...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Mua nhớt tặng quà (bấm vào đây để biết thêm thông tin quà tặng)

Liqui Moly 5W30 Molygen 4L là một sản phẩm nhớt xe máy của tập đoàn nhớt Liqui Moly, tập đoàn dầu nhớt lớn nhất nước Đức cũng như rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Liqui Moly Molygen 5W30 4L mang những công thức đặc biệt đúng như tên gọi của nó, là sản phẩm nhớt dành cho xe tay ga rất chất lượng và được ưa chuộng trên nhiều nước. Nhớt Liqui Moly Molygen 5W30 sẽ là loại nhớt cao cấp thích hợp nhất để bạn chăm sóc cho chiếc xe tay ga  của mình.

Tính năng của nhớt Liqui Moly 5W30 Molygen 4L

Liqui Moly 5W30 Molygen 4L mang những đặc tính cao cấp nhất của loại sản phẩm nhớt dành cho xe tay ga hiện đại. Đầu tiên có thể xét đến tính năng năng chống ma sát vượt trội của nhớt Liqui Moly 5W30 Molygen 4L giúp động cơ dù vận hành với tần suất cao vẫn ổn định và êm ái nhất.

Liqui Moly Molygen 5W30 4L mang tính năng đặc biệt cung cấp khả năng chống mài mòn vượt trội cho động cơ xe tay ga. Nhớt luôn ổn định giúp giảm tiêu thụ dầu và nhiên liệu. Liqui Moly 5W30 Molygen được đánh giá cao hơn hẳn các sản phẩm nhớt xe tay ga cùng loại đặc biệt nhờ vào tính năng giữ cho động cơ luôn sạch trong quá trình bôi trơn của nhớt vào động cơ, giúp nhớt đạt thời gian sử dụng lâu nhất có thể.

Nhớt Liqui Moly 5W30 Molygen 4L có thể kéo dài thời gian thay nhớt lên rất lâu, có thể đến 2500 - 3000 km

Thông số kỹ thuật của nhớt Liqui Moly 5W30 Molygen 4L

popup

Số lượng:

Tổng tiền: