Nhớt Motul Scooter LE 5W40 1L

Tình trạng: Hết hàng
Loại sản phẩm: Dầu nhớt Hãng Sản Xuất: MOTUL
195.500₫
Thông tin sản phẩm:

Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 1L là dòng sản phẩm của tập đoàn dầu nhớt nổi tiếng thế giới tại Pháp(Motul) dành riêng cho động cơ xe tay ga 4 thì.

- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích
Tags: tay ga

Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 1L là dòng sản phẩm của tập đoàn dầu nhớt nổi tiếng thế giới tại Pháp(Motul) dành riêng cho động cơ xe tay ga 4 thì. Được nghiên cứu sản xuất dựa trên các công nghệ tiên tiến nhất và phù hợp với các động cơ xe ga mới nhất hiện nay thì Motul Scooter Power LE 5W40 1L là một trong những sản phẩm được đánh giá tốt nhất hiện nay. Với sự chuyên biệt trong sản xuất cũng như nguyên liệu cấu thành nên nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 không sử dụng được cho các dòng xe số tầm trung cũng như moto PKL, xe tay côn.

Motul Scooter Power LE 5W40 1L đã được chứng nhận tiêu chuẩn JASO MB, đây là tiêu chuẩn của Nhật Bản dành riêng cho dầu nhớt xe máy có hệ truyền động tự động như xe tay ga. Điều đó có nghĩa chất lượng cũng như khả năng tin tưởng vào sản phẩm này là rất cao. Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 1L được xem là một sản phẩm chủ lực của Motul trên thị trường dầu nhớt xe tay ga.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: