Vệ sinh dầu nhớt và mỡ nhờn gốc nước - VietLube

Tình trạng: Hết hàng
Loại sản phẩm: Chăm sóc xe Hãng Sản Xuất: VietLube
120.000₫ 0₫
Thông tin sản phẩm:

Auto Cleaner - Oil & Grease Green là một sản phẩm xanh giúp làm sạch dầu, mỡ, các chất bẩn một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Với thành phần nguyên liệu phân hủy sinh học trong môi trường, Auto Clean Oil & Grease Green là sản phẩm an toàn nhất cho người sử dụng.

- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Auto Cleaner - Oil & Grease là một sản phẩm xanh giúp làm sạch dầu, mỡ, các chất bẩn một cách dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả. Với thành phần nguyên liệu phân hủy sinh học trong môi trường, Auto Clean Oil & Grease có hai lựa chọn (Xanh & Đỏ) là sản phẩm an toàn nhất cho người sử dụng.

ĐẶC TÍNH:

- Chất tẩy hoạt tính loại bỏ hiệu quả tất cả các loại vết bẩn và chất bẩn: bụi, nhiên liệu, dầu, mỡ, bồ hóng, cặn côn trùng,... do đặc tính phân tách tuyệt vời của sản phẩm.
- Hỗn hợp đặc biệt hoàn toàn sử dụng bằng nước và các chất tạo bọt giúp tạo ra bọt hoạt tính rất phong phú và dễ dàng làm sạch bề mặt một cách triệt để.
- Có mùi hương nhẹ dễ chịu;
- Dễ phân hủy sinh học trong môi trường.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Loại bỏ lớp bẩn bằng dòng nước mạnh trước khi sử dụng. Xịt trực tiếp dung dịch Auto Clean lên bề mặt cần làm sạch. Để khoảng 1-2 phút để các chất hoạt động bề mặt loại bỏ các chất bẩn còn bám chặt trên bề mặt, sau đó dùng bàn chải chà nhẹ lên các vết bẩn. Rửa kỹ lại bề mặt bằng nước sạch. 

CẢNH BÁO: 

Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em. Không bảo quản sản phẩm dưới ánh nắng trực tiếp! KHÔNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM  TRỰC TIẾP DƯỚI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: