Xà bông chuyên dùng để rửa xe Auto Shampoo - VietLube

Tình trạng: Hết hàng
Loại sản phẩm: Chăm sóc xe Hãng Sản Xuất: VietLube
120.000₫ 0₫
Thông tin sản phẩm:

Auto Shampoo là một loại xà bông rửa xe chuyên dụng, đậm đặc có nhiều bọt với hiệu quả làm sạch cao nhất để rửa xe ô tô và các phương tiện khác, dễ dàng thao tác với khăn lau và tiếp xúc bằng tay.

- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Auto Shampoo là một loại xà bông rửa xe chuyên dụng, đậm đặc có nhiều bọt với hiệu quả làm sạch cao nhất để rửa xe ô tô và các phương tiện khác, dễ dàng thao tác với khăn lau và tiếp xúc bằng tay.

ĐẶC TÍNH:

- Hỗn hợp đặc biệt bao gồm các chất tạo bọt giúp tạo ra bọt hoạt tính rất phong phú và dễ dàng làm sạch một cách triệt để.
- Chất tẩy hoạt tính loại bỏ hiệu quả tất cả các loại vết bẩn và chất bẩn: bụi, nhiên liệu, dầu, mỡ, bồ hóng, cặn côn trùng,... do đặc tính phân tách tuyệt vời của sản phẩm.
- Dễ dàng rửa sạch bằng nước mà không để lại vết ố, vệt và các dấu vết loang lổ khác.
- Bảo vệ thân xe sau khi rửa và mang lại vẻ sáng bóng tuyệt vời, đặc biệt nên sử dụng trước khi đưa xe vào kho (để bảo vệ xe lâu dài).
- Hòa tan nhanh trong cả nước nóng (ấm) và nước lạnh. Hiệu quả ngay cả khi sử dụng với nước cứng;
- Có mùi hương nhẹ dễ chịu;
- Dễ phân hủy sinh học trong môi trường.

Khả năng tương thích: an toàn cho bề mặt sơn, nhựa và các sản phẩm kỹ thuật cao su.

Sản phẩm có chứa nước, các chất hoạt động bề mặt, các chất tẩy rửa,các chất bảo quản và  mùi hương.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Loại bỏ lớp bẩn bằng dòng nước mạnh trước khi dùng. Để chuẩn bị, dung dịch đậm đặc Auto Shampoo phải được pha loãng với nước theo tỷ lệ 1: 100 (100 ml trên 10 lít nước) đến 1:20, tùy thuộc vào mức độ bẩn. Dùng miếng bọt biển bôi dung dịch lên bề mặt xe. Để khoảng 2-3 phút để các chất hoạt động. Lau rửa thân xe bằng khăn chuyên dụng với chuyển động nhẹ nhàng mà không có áp lực. Rửa kỹ lại bề mặt bằng nước sạch. 

CẢNH BÁO: 

Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em. Không bảo quản sản phẩm dưới ánh nắng trực tiếp! KHÔNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM ĐỂ RỬA XE TRỰC TIẾP DƯỚI ÁNH NẮNG MẶT TRỜI.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: