Vietlube nhớt giả - nhớt thật phân biệt làm sao???

Viết bởi CÔNG TY TNHH NANO WILLIAMS
Thứ Tue,
04/12/2018

Những ngày qua, điện thoại của chúng tôi luôn trong tình trạng hoạt động hết công suất có thể để giải đáp những thắc mắc của anh chị em (ACE) Biker về việc làm thế nào để phân biệt được nhớt thật hay nhớt giả.

Quả thật, rất khó để mà phân biệt chai nhớt nào là thật hay là giả nếu đặt chúng ở cạnh nhau. Ở những tiệm sửa xe gian dối, họ không bao giờ trưng bày các sản phẩm giả mạo này ra bên ngoài. Chỉ khi nào khách hàng yêu cầu thay nhớt thì họ mới vào kho lấy "hàng" ra thay cho khách mà thôi. Mà không phải ai họ cũng "tráo" nhớt giả vào, đa phần những khách hàng là con gái hoặc các người già (mắt kém) sẽ được sử dụng các sản phẩm này, vì những đối tượng này thường không quan tâm đến dầu nhớt.

Để phân biệt thật giả trước khi thợ thay nhớt cho chiếc xe của mình, ACE đề nghị được cầm chai nhớt lên và xem xét. Và sau đây là một số dấu hiệu khác biệt giữa hàng giả so với hàng thật:

+ Thứ nhất, chai nhớt hàng giả do sử dụng nhiều lần nên trên thân chai có dấu hiệu bẩn 
và lem dầu nhớt. Trong khi đó chai nhớt thật thì rất sạch sẽ.
+ Thứ hai, niêm phong trên chai nhớt giả hàn không được kỹ cho lắm. Bởi vì, bọn gian thương sử dụng công nghệ hàn "bằng tay" nên các vết hàn rất xấu.
+ Thứ ba, niêm chì trên chai nhớt giả rất xấu. Một số hãng sử dụng công nghệ in niêm chì bằng 3D như Castrol, Shell, Mobil, BP,... nên việc làm giả rất khó khăn.
+ Thứ tư, hàng nhớt giả có giá khá "bèo". Nếu cửa hiệu nào bán chai nhớt quá thấp so với mặt bằng chung của thị trường, ACE nên đề nghị được xem xét chai nhớt đó thật tỉ mỉ trước khi quyết định sử dụng.

Trên đây chỉ là những "mẹo" nhỏ để ACE chúng ta tránh xa hàng giả, hàng kém chất lượng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất, chúng ta nên mua các sản phẩm dầu nhớt ở những nơi làm ăn uy tín thì sẽ hoàn toàn yên tâm. Để tránh mua nhầm nhớt giả, Quý Khách nên chọn mua sản phẩm tại vietlube.com là hoàn toàn yên tâm.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: