Giải pháp tối ưu cho Honda Winner 150cc & các dòng xe khác

Viết bởi Rờm Duy
Thứ Thu,
20/10/2016

Đã qua rồi cái thời test nhớt bằng cách cảm nhận cảm tính nữa. Ngày xưa khi test nhớt thì chỉ có một cách thôi đó là phán, nhiều thánh mạnh mồm phán nhớt lên tới tận mây xanh luôn. Từ bây giờ trở đi, Thunder Lubemart tuyên bố một câu xanh dờn rằng tất cả các bài test nhớt sẽ không còn cụm từ "theo tôi" nữa. Vì sao???

Bởi vì chúng tôi luôn luôn test nhớt với những con số kỹ thuật cụ thể thông qua các bài test về API, JASO, ISO, DynoJet test, ... Chúng tôi đã có một buổi làm việc rất cụ thể với một trong những trung tâm DynoJet Test có uy tín nhất Việt Nam là Năm Hổ DynoJet Center cho sản phẩm AMALIE PRO HIGH 5W30 sử dụng cho chiếc Honda Winner 150cc và kết quả bài test được đính kèm theo video này. Một kết quả rất khả quan cho dòng xe Honda Winner 150cc khi sử dụng kết hợp AMALIE Pro High 5W30 và các chất phụ gia của hệ thống Thunder Lubemart.

Hãy trải nghiệm một trong những cảm giác động cơ mạnh mẽ đầy uy lực, động cơ không bị róc, gằn máy, không nóng máy của Honda Winner 150cc tại hệ thống Thunder Lubemart 43 Hòa Bình, Quận Tân Phú.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: